Sun. Oct 24th, 2021

Thiết bị hội nghị truyền hình đang là thiết bị được ưa chuộng nhất trong tình hình dịch covid như hiện nay. Thiết bị mang lại tầm quan trọng trong việc hỗ trợ họp trực tuyến cho doanh nghiệp, Cisco Webex Room Kit Pro mang lại những hiệu quả cực đỉnh.

Cisco Webex Room Kit Pro là gì?

Thiết bị Cisco Webe Room Kit Pro được xây dựng trên nền tảng họp trực tuyến mạnh mẽ và linh hoạt. Với mong muốn đưa khách hàng đến với các trải nghiệm tốt hơn về chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như tính liên tục cùng độ trễ thấp nhất của tín hiệu. Cisco đã thiết kế nên Room Kit Pro với các ưu điểm nổi bật như:

  • Room Kit Pro có thể phát tín hiệu cùng một lúc đến với 3 màn hình với độ phân giải lên đến 4K.
  • Chất lượng phần cứng cực tốt (xử lý tín hiệu trực tiếp từ camera Full HD, phát được các video 4K từ thiết bị di động như tablet, laptop, cho phép tùy biến (custom) thiết bị thu hình (camera)
  • Hệ thống thu tín hiệu video từ 4 camera cho phép tự động tập trung vào diễn giả đang phát biểu, microphone nhận âm thanh lên đến 90db. Do vậy Roomkit Pro có thể dùng được cho các phòng họp, khán phòng có quy mô lớn.

Cisco đã nhanh chóng tích hợp điểm đột phá này vào sản phẩm Webex Room Kit Pro.

Trong xu thế ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào lĩnh vực công nghệ

Chỉ với một bột thiết bị nhỏ gọn, giải pháp All in One – Room Kit Pro sẽ biến một phòng họp bình thường trở thành phòng họp trực tuyên hiện đại. Đây thật sự là bước tiến vô cùng lớn của Cisco vì trong khi các hãng khác vất đang gặp khó khăn trong việc triển khai các tính năng như speaker tracking, wireless sharing hoặc nâng độ phân giải của hình ảnh hiển thị liên đến 4K. Cisco không chỉ đưa tất cả các tính năng đó, vào trong webex room kit pro mà còn có thêm khả năng triển khai giải pháp này trên nền tảng máy chủ nội bộ (local server) hoặc trên điện toán đám mây (cloud).

Các tính năng nổi bật của Cisco Webex Room Kit Pro

Với phương châm làm cho mọi thứ trở nên thông minh hơn. Cisco bắt đầu áp dụng công nghệ hiện đại vào giải pháp hội nghị truyền hình mà khởi điểm là từ các phòng họp quy mô nhỏ.

Cisco đã giải quyết xong việc này theo một cách hoản hảo nhất, đơn giản nhất và tối ưu hóa chi phí ở mức thấp nhất. Với giải pháp hội nghị truyền hình Spark Room Kit Pro. Cisco đã và đang cùng với người tiêu dụng hình thành nên các tiêu chuẩn họp trực tuyến mới thông minh hơn, đa dụng hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Bộ thiết bị Spark Room Kit pro với vẻ ngoài thanh lịch nhưng thật sự đã tạo ra sự đột phá cho phòng họp. Trong khi các thương hiệu công nghệ khác vẫn đang gặp khó khăn trong việc đưa các tính năng tiên tiến như: Auto tracking, kết nối không dây với các nguồn tín hiệu đầu vào hoặc hiển thị những nội dung có độ phân giải 4K… vào trong sản phẩm cao cấp của họ.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết miễn phí:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *