Fri. May 20th, 2022

Mỗi năm trôi qua, các tập đoàn, doanh nghiệp đang ngày càng phát triển về quy mô và số lượng. Vì chi nhánh và  nhân viên của một công ty nào đó có thể cách xa nhau, nên việc kết nối mọi người với nhau trong cùng một phòng cho các cuộc họp quan trọng không phải lúc nào cũng có thể. Đây là lý do tại sao dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở nên phổ biến hiện nay.

Dịch vụ hội nghị truyền hình là gì?

Dịch vụ hội nghị trực tuyến – là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, vị trí địa lý khác nhau có thể cùng tham gia một cuộc họp từ xa; mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

Dịch vụ hội nghị truyền hình là giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như : tốn thời gian ( di chuyển giữa các địa điểm ), phát sinh chi phí đi, ăn, ở; gây tổn hại tới sức khỏe nếu cứ phải đi công tác liên tục, di chuyển thường xuyên giữa các địa điểm với tần suất cao, hoặc triển khai công nghệ mới vào sản xuất, kinh doanh.

Những lợi ích của dịch vụ hội nghị truyền hình?

1. Tiết kiệm chi phí

 Đây luôn là là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn đầu tư kinh doanh hay hoạt động hiểu quả. Bạn cứ tính thử một công ty nhỏ có 20 nhân viên mà lượng tương tác trao đổi qua lại khá nhiều, thì với những công ty có nhân viên lên đến 10.000 người thì chi phí sẽ độn lên rất lớn. Vì thế, dịch vụ hội nghị truyền hình giúp cắt giảm chi phí hàng không, khách sạn, ăn uống và những chi phí phát sinh khác bằng cách đưa ra một hình thức kết nối giúp tăng cường quan hệ, khuyến khích trao đổi giữa các nhân viên.

2. Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm thời gian bằng nhiều cách, cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định quan trọng nhanh chóng hơn.

3. Tăng cường hiệu suất công việc

Giải pháp hội nghị truyền hình tăng cường ý thức tương tác nhóm và phá vỡ sự tách biệt của nhân viên, xóa bỏ dần quan niệm “tự lực cánh sinh” mà không ít những nhân viên làm việc từ xa đang cảm thấy. Giải pháp này tối ưu ở chỗ nó có thể giải quyết những nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp như chuẩn hình ảnh Full HD 1080p siêu sắc nét, chia sẻ nội dung – slide để thuyết trình ngay trong cuộc họp, ghi âm cuộc họp, dung lượng lưu trữ rất lớn, tương thích tất cả thiết bị đầu cuối và hỗ trợ đa nền tảng là một điểm cộng lớn.

4. Giúp ích cho môi trường

Dịch vụ hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu suất làm việc, thắt chặt các mối quan hệ, nó còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

5. Kết nối tạo thêm uy tín với khách hàng

Những vấn đề thắc mắc của khách hàng là rất nhiều và đôi khi một vài người không thể giải thích hết làm bộ máy của bạn hạn chế hơn. Thay vì thế, tập trung nhóm làm việc để giải quyết phát sinh từ khách hàng. Qua đó, sẽ giải quyết các sự cố nhanh và tăng cường mức độ trung thành với khách hàng.

Hệ thống hội nghị truyền hình được ứng dụng trong các lĩnh vực

– Các cuộc họp, hội nghị, thảo luận, trao đổi của các đơn vị có vị trí cách xa nhau hoặc không thể gặp nhau ở cùng một nơi;

– Trao đổi thông tin và tài liệu của các nhóm làm việc chung nhưng ở các nơi khác nhau;

– Mô hình dạy học trực tuyến được trường đại học hay các trung tâm dạy học hay sử dụng;

– Tư vấn từ xa, các chuyên gia có thể lắng nghe khách hàng và tư vấn các vấn đề của họ như đang ở trong một cuộc gặp trực tiếp;

– Chăm sóc y tế từ xa người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa;

– Các lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác.

Với mỗi lĩnh vực kể trên hội nghị truyền hình luôn là lựa chọn tối ưu khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

xem thêm: cho thuê thiết bị, phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

UCS CORP

1900 63 64 37 

marketing@ucsmart.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.